Chợ Bình Dân - Diễn đàn rao vặt miễn phí toàn quốc

Diễn đàn rao vặt miễn phí toàn quốc

Liverpool và M.U cầm chân nhau khiến tâm điểm của vòng 8 Ngoại hạng Anh đổ dồn về 2 thất bại của Chelsea và Arsenal.
[​IMG]
Chelsea & Arsenal rủ nhau thất bại
Antonio Conte là người thường xuyên đứng dậy rất nhanh sau khi vấp ngã. Do đó dù bị Man City hạ gục...
Ngày 20/2, khi kiểm tra kho vật liệu nổ công nghiệp, công nhân của công ty cổ phần Furnitmax (xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ) phát hiện mất 1.197 kíp nổ.

Một ngày trước, công ty cổ phần Tân Hưng (xã Cam Thành, huyện Cam Lộ) cũng báo mất gần 8.800 kíp điện K8 và 35 mét dây cháy chậm.

Cả hai đơn vị này đều hoạt động trong lĩnh vực khai thác mỏ đá, được ngành chức năng cấp phép sử dụng vật liệu nổ.

Hoàng Táo

Xem thêm:
They say art is everywhere. This artist/fanboy has proved it.

Saigon streets have always been a paradise of cool typographies.

Maxk Nguyen, a Ho Chi Minh City-based artist, saw a cool sign one day at a cheap sidewalk eatery selling various types of boiled eggs, including the embryo balut (which is not for the faint of heart).

“And I played a good 30 minutes with this cool font,” he said, noting that the vendor designed the original sign herself.

“If the lady had...
[​IMG]

Tôi vừa mua xe riêng, định chạy thử Uber hoặc Grab vì thu nhập nghe nói ổn định. Tuy nhiên, tôi chưa nắm rõ ưu, nhược điểm về chính sách của từng bên nên vẫn còn khá băn khoăn. (Châu Giang, Hà Nội)
Thứ hai, 20/2/2017 | 02:08 GMT+7

Thường là nơi có hoa anh đào nở sớm nhất, Kawazu, cách Tokyo 2 giờ tàu thu hút hàng triệu du khách đến tham quan vào mỗi mùa xuân.

Mùa xuân thường đến sớm hơn với Kawazu, một ngôi làng nằm ở ngoại ô Tokyo, Nhật Bản. Đây là điểm đến nổi tiếng với du khách khắp nơi bởi vào mùa xuân, 8.000 cây anh đào bừng nở đồng loạt biến nơi đây như chốn tiên cảnh.

Mỗi tháng 2 Kawazu lại thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, ngắm hoa anh đào nở.

Loài hoa anh đào...
Chủ nhật, 19/2/2017 | 10:28 GMT+7

Chủ nhật, 19/2/2017 | 10:28 GMT+7

Tối 18/2, nữ ca sĩ chia sẻ cô sẽ ngừng hát bản "Anh thì không" nhạc Pháp lời Việt của Vũ Xuân Hùng - người tố cô không xin phép khi sử dụng - mà nhờ Châu Đăng Khoa viết lại lời.

Video: Fanpage ca sĩ Mỹ Tâm

Xem thêm:
').remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v10"; Parser.FLASH_URL = "http://st.f1.giaitri.vnecdn.net/f/v2";...
[​IMG]

Perovskite là vật liệu dùng để sản xuất pin quang điện. Ảnh: Craig Russell.

Vật liệu mới phát hiện có tên KBNNO (dựa trên công thức hóa học của nó), có thể chuyển đổi nhiệt, ánh sáng nhìn thấy và áp suất thành điện năng, theo IFL Science. Cũng giống như các tinh thể thuộc họ perovskite khác, KBNNO là vật liệu sắt điện. Vật liệu này có cấu tạo gồm các cực lưỡng điện, hoạt động...
[​IMG]

Xe được cho là của đại sứ quán Triều Tiên xuất hiện ở trụ sở cảnh sát khu Sepang, Selangor, Malaysia. Ảnh: China Press

Một chiếc xe mang biển số được cho là của Đại sứ quán Triều Tiên ở Malaysia xuất hiện tại trụ sở cảnh sát khu Sepang, Selangor, Malaysia lúc 11h15 sáng nay, nơi đang giữ nam nghi phạm trong vụ sát hại ông Kim Jong-nam. Nghi phạm này 47 tuổi, mang hộ chiếu...
Theo nội dung vụ án, tháng 3/2013, Công an huyện Bình Chánh kiểm tra hộ kinh doanh của ông Nguyễn Văn Thành, tạm giữ 12 máy phát điện (trị giá hơn 2,7 tỷ đồng) đã qua sử dụng với lý do "mua bán không có hóa đơn chứng từ". Ông Thành sau đó bị khởi tố về hành vi Kinh doanh trái phép.

Kết luận điều tra do đại tá (người sai phạm trong vụ án Xin Chào) ký được VKSND huyện Bình Chánh chấp thuận. Hồ sơ vụ án chuyển qua tòa cùng cấp nhưng bị trả lại.

Quá trình điều tra bổ sung, Công an Bình Chánh...
Làm việc với Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) sáng 11/2, nghe báo cáo tỷ lệ thất thoát nước tại TP HCM hơn 28%, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng tỏ ra không hài lòng khi cho rằng lượng nước bị mất quá cao, Sawaco tính phần này vào giá nước là không thể chấp nhận.

"Không được để người dân phải gánh chịu hệ quả của việc quản lý yếu kém", ông Thăng nói và yêu ngành nước thành phố phải giảm thất thoát xuống dưới 10% vào năm 2020, chỉ được tính chi phí thất thoát nước tỷ...
Đang tải...